Bỏ túi cách chọn lựa máy ghi âm chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Máy ghi âm là phương tiện hữu ích và cần thiết cho chúng ta hiện giờ. Nếu bạn thường xuyên phải sử dụng chiếc máy này thì cần phải quan tâm tới yếu tố chất lượng âm thanh cao, đáp ứng những tiêu chí ghi âm nhanh chóng thời gian lên đến vài giờ. Máy ghi âm chuyên nghiệp sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên của bạn.

Máy ghi âm chuyên nghiệp hiện nay có rất nhiều kiểu dáng.

Hiện nay, những nhà sản xuất luôn luôn nâng cấp những đứa con tinh thần của mình nhằm chinh phục những người tiêu dùng dù là khó tính nhất. Khi chúng ta đi dạo qua những cửa hàng bán máy ghi âm thì thường bắt gặp rất nhiều những kiểu dáng khác nhau phục vụ cho từng mục đích của người sử dụng. Maynghetrom.net xin chia làm 2 kiểu dáng chính.

Máy ghi âm phổ biến với kiểu dáng thông thường

Máy ghi âm chuyên nghiệp, máy ghi âm, may ghi am,

Máy ghi âm chuyên nghiệp với kiểu dáng thông thường

thiết kế gọn nhẹ linh hoạt dễ dàng  khi sử dụng, màu sắc trang nhã. Xin giới thiệu những bạn máy ghi âm DVR – 582.

Tính năng: Máy có thể ghi âm hay phát lại sử dụng dễ dàng chỉ bằng 1 nút .Với một chiếc micro nổi được ưu tiên chủ yếu dành cho việc ghi âm giọng nói. Hệ thống sẽ cho phép máy kết nối với máy tính liên kết này nhằm cho phép chuyển giao những tệp tin mà không cần đến những cài đặt khác hay phần mềm nào đi cùng với nó. Máy ghi âm kỹ thuật số có hỗ giọng nói này giúp bạn có thể gắn vào điện thoại bằng bộ tiếp hợp .

Đặc điểm nổi bật của máy:

 • Ba chế độ ghi âm và định dạng riêng: ghi âm thời gian dài (LP. ACT)/ SP ghi ân tiêu chuẩn (SP. WAV)/ chất lượng cao (HP. MP3).
 • Khả năng Ghi âm bằng màn hình, chức năng trợ thính, micro kép
 • Chế độ lặp lại A-B.
 • Có thể thay thế như 1 chiếc USB 2GB hay 4GB tùy dung lượng bạn chọn.
 • Thời lượng có thể ghi âm : 128MB LP 35 giờ / SP 8 giờ / HP 2 giờ, 256MB: LP 70 giờ / SP 17 giờ / HP 4 giờ, 512MB: LP 140 giờ / SP 35 giờ / HP 9 giờ, 1GB LP 280 giờ / 70 giờ SP / HP 17 giờ, 2GB LP 560 giờ / 140 giờ SP / HP 34 giờ.

Máy ghi âm ngụy trang

Máy ghi âm chuyên nghiệp, máy ghi âm, may ghi am,

Máy ghi âm chuyên nghiệp kiểu dáng ngụy trang

có rất nhiều kiểu dáng mỗi một kiểu dáng những công dụng khác nhau nhưng chủ yếu phục vụ cho công việc là nghe lén. Loại này hỗ trợ chúng ta đánh lừa đối tượng bằng cách ngụy trang dưới các dạng khác nhau như: chiếc bút bi, USB hay với kiểu dáng siêu nhỏ. Ví dụ Bút ghi âm  PRD 8GB.

Những tính năng của máy

 • Thiết kế rất sang trọng, khi sử dụng không cần đến nút bấm, ghi âm đơn giản với 1 động tác gạt công tắc ngay ở thân bút.
 • Cổng USB ở bên trong thân bút có thể kết nối ngay với máy tính.
 • Bộ nhớ trong 8GB với 240 giờ ghi âm.
 • Tích hợp nút reset ở trên bút, điều này rất cần thiết ở chỗ, khi bút có lỗi thì bạn chỉ cần nhấn nút này để reset lại chiếc bút, không cần phải mất công mang đi bảo hành, nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.
 • Bút ghi âm luôn tạo ra những đoạn ghi âm tuyệt vời, sử dụng micro siêu nhỏ siêu nhạy, lọc âm tần số thấp, và bán kính ghi âm lên đến 10m trong phòng kín với âm thanh nhỏ nhất là 50db.

Bài viết cùng chủ đềMáy ghi âm nhỏ gọn hợp thời trang – Xu hướng của giới trẻ hiện nay

Máy ghi âm chuyên nghiệp tích hợp công nghệ tiên tiến với những tính năng ưu việt

 • Tính năng ghi âm chuẩn : Stereo HQ, HQ, Fine Rec, SP, Long Rec…
 • Ghi âm thồng minh chế độ V.O.R cho ra chất lượng ghi âm sạch hơn, dung lương file khi lưu trữ ít hơn
 • Chức năng này sẽ giúp bạn thu lại cuộc đàm thoại qua máy điện thoại bàn không như những loại máy ghi âm khác muốn thực hiện chức năng này phải có những thiết bị chuyên dụng. Do vậy, khi chọn máy ghi âm chuyên nghiệp thì bạn nên chọn máy có chế độ V.O.R là thích hợp nhất.
 • Thời lượng ghi âm lớn hơn máy ghi âm kỹ thuật số thông thường. Nên chọn loại máy ghi âm có trang bị loa ngoài, hỗ trợ một vài chức năng như nghe lặp lại hay có thể đánh dấu đoạn cần nghe để giúp người sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn..
 • Bạn có thể nghe lại rõ hơn cũng như có thể nghe được những âm thanh dù là bé nhất và loại trừ tạp âm làm ảnh hưởng đến chất lượng bài thu âm.

Cách xử lý một vài lỗi thông dụng hay gặp phải khi sử dụng

 • Khi may ghi am ở trạng thái dừng và bạn không có thao tác nào với máy trong một khoảng thời gian nhất định, chức năng tự động tắt nguồn sẽ có thể hoạt động. Bạn có thể chọn khoảng thời gian trước khi nguồn tắt tự động trong menu.
 • Máy ghi âm khởi động lâu: Nếu máy ghi âm phải xử lý một lượng dữ liệu lớn, có thể phải mất một khoảng thời gian để khởi động máy. Hiện tượng này tất nhiên không phải là do máy bị hỏng. Hãy chờ cho đến khi hiển thị khởi động biến mất

+++Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT: 0908.914.535

Cell phone: 0933.788.344

Website: maynghetrom.net

Trả lời

Chat ZaloChat Zalo