Bật mí cách phát hiện ra camera quay lén tại nhà nghỉ

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để phát hiện ra camera quay lén được giấu trong nhà nghỉ thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé. Dưới đây là những chiêu hỗ trợ bạn dễ dàng nhìn thấy camera được giấu trong nhà nghỉ

Quan sát tất tần tật bên trong phòng để dễ dàng phát hiện ra camera quay lén

Đầu tiên để đảm bảo căn phòng không có gắn camera quay lén không dây thì bạn nên kiểm tra xung quanh thật cẩn thận, chú ý quan sát những khu vực như phòng thay đồ, nhà tắm, khe cửa sổ hoặc là góc tường. Đây là những nơi có thể dễ dàng lắp đặt camera nhất.

phát hiện ra camera quay lén, camera quay lén, camera quay len,

Cách phát hiện camera dễ dàng

Đặc biệt bạn hãy cẩn thận với những chậu cây đặt ngay trong phòng, đây có thể là kẻ rình mò nguy hiểm. Nhìn bằng mắt thường chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết ra camera, tuy nhiên bạn phải chú ý thật kỹ càng thì khả năng phát hiện sẽ nhanh chóng hơn. Những vật dụng bị lộ ra bên ngoài cũng là những dấu hiệu đáng nghi ngại của camera quay lén điều khiển từ xa. Thế nên khi thấy dây điện hoặc phích cắm bất thường thì điều đầu tiên là bạn nên kiểm tra nó ngay.

Tắt đèn để có thể dễ dàng phát hiện ra camera quay lén ban đêm

Một cách nhận biết thông minh đó là hãy tắt tất cả các đèn trong phòng, vì ngày nay với công nghệ phát triển thì camera quay len thường lắp có đặt đèn. Vì vậy bạn có thể phát hiện ra camera quay lén nhanh hơn và không cần phải tốn quá nhiều thời gian.

Sử dụng thiết bị dò tìm camera quay lén trong nhà nghỉ

Để tránh việc bị theo dõi trong nhà nghỉ hoặc khách sạn, bạn có thể mua thiết bị dò tìm camera để cho an tâm hơn. Với thiết bị này bạn sẽ không phải băn khoăn về camera quay lén nữa

Bài viết cùng chủ đềCác loại thiết bị camera quay lén tốt nhất năm 2018

Gương là trợ thủ đắc lực hỗ trợ kiểm tra camera quay lén hd

Một số người thường dùng gương để đặt các camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ, vì vậy để tránh trường hợp này bạn phải kiểm tra bằng những bước sau:

phát hiện ra camera quay lén, camera quay lén, camera quay len,

Cách phát hiện ra camera quay lén bằng gương

Đầu tiên bạn đặt tay lên gương, nếu phát hiện giữa ngón tay và ảnh phản chiếu có khoảng cách thì gương không có đặt camera. Còn ngược lại khi chúng không xuất hiện khoảng cách thì đây là gương 2 chiều chuyên đặt thiết bị camera phía sau để theo dõi.

+++Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT: 0908.914.535

Cell phone: 0933.788.344

Website: maynghetrom.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo