2 Cách phát hiện ra thiết bị nghe lén chuẩn xác nhất

Xã hội ngày càng phát triển thì công nghệ ngày càng hiện đại, tiên tiến. Xuất hiện các thiết bị vô cùng tinh vi mang tên thiết bị quay lén, các thiết bị camera quay lén siêu nhỏ…. mà chúng ta thường nhìn thấy trên tivi, trên các bộ phim cảnh sát hay truy nã tội phạm. Họ thường đặt các thiết bị quay lén siêu nhỏ tại các nơi kẻ phạm tội không thể ngờ đến. tuy nhiên chúng ta có bao giờ nghĩ rằng, chúng sẽ hiện hữu ngay trong đời sống của chúng ta như bây giờ hay không?

thiết bị nghe lén, thiet bi nghe len, máy nghe lén, may nghe len,

Thiết bị nghe lén ngụy trang trong các thiết bị hay vật dụng hàng ngày

Các vụ bê bối của giới chính trị, hay là nghe lén trong giới nghệ sĩ showbit,… Ngay cả trong các nhà nghỉ hoặc khách sạn,…

Đôi khi chúng được ngụy trang dưới dạng 1 cái cúc áo, một cục sạc điện thoại, hay được nguy trang thành một cây bút,… Với một hình dạng siêu nhỏ, chúng có thể dễ dàng ngụy trang trong bình hoa, hay dễ dàng gắn vào các thiết bị điện như tivi, máy tính,….Chúng ta khó mà có thể phát hiện ra được.

thiết bị nghe lén, thiet bi nghe len, máy nghe lén, may nghe len,

Bài viết sau đây, maynghetrom.net xin chia sẻ kinh nghiệm phát hiện máy nghe lén cho các bạn.

Thực hiện cuộc gọi để phát hiện thiết bị nghe lén

thiết bị nghe lén, thiet bi nghe len, máy nghe lén, may nghe len,

Để phát hiện ra xem có thiết bị nghe lén hay là không, bạn có thể sử dụng bằng cách thực hiện cuộc gọi. Bạn thực hiện cuộc gọi và đưa đến gần các vị trí đáng ngờ trong căn phòng. Nếu như nghe thấy tiếng két hay nhiễu bất thường, tức là vị trí đó có khả năng có thiết bị nghe lén bởi bị nhiễu đường truyền tín hiệu điện thoại do từ trường gây nên. Tuy nhiên, cách này cũng không hoàn toàn chính xác. Bởi có nhiều nguyên nhân khác khiến cho điện thoại bị nhiễu sóng.

Bài viết cùng chủ đềCamera ngụy trang siêu nhỏ – Nghệ thuật che giấu đỉnh cao

Thiết bị phát hiện nghe lén

thiết bị nghe lén, thiet bi nghe len, máy nghe lén, may nghe len,

Nhiều khu vực tại nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn,…phòng thay đồ,.. các khu vực có khả năng đặt thiet bi nghe len, quay lén. Bạn không thể chắc chắn được nơi nào là an toàn. Với nhiều mục đích khác nhau, lạm dụng tống tiền, rò rỉ bí ẩn, thông tin mật công ty,… Tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra với chúng ta.

Với độ chính xác cao, chúng ta còn có thể tìm đến các thiết bị phát hiện nghe lén. Trên thị trường có bán các dòng thiết bị phát hiện nghe lén cực nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng. Quý khách hàng có thể xem và tìm kiếm trên mạng để tham khảo.

+++Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT: 0908.914.535

Cell phone: 0933.788.344

Website: maynghetrom.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo