Camera USB, Camera cúc áo, móc áo, camera ngụy trang siêu nhỏ là loại camera dùng quay lén và xuất ra video tương tự các loại Camera thông dụng khác có hình dáng ngụy trang như bút, cúc áo, móc khóa xe, usb, đồng hồ.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Camera USB, Camera cúc áo, móc áo, camera ngụy trang siêu nhỏ các loại như : bút, cúc áomóc khóa xe, usb, đồng hồ …vv với kích thước vô cùng nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng mang theo bên người và sử dụng mọi lúc, mọi nơi để bạn có được những bức ảnh đẹp, những đoạn video và ghi âm quan trọng mà hoàn toàn bí mật.


Ai nên dùng Camera USB, Camera cúc áo, móc áo ngụy trang

Camera ngụy trang sử dụng camera kỹ thuật số có độ phân giải cao Full HD cho hình ảnh rõ nét, sống động là bằng chứng thiết thực không thể chối cãi. Chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư và những ai đam mê thiết bị thám tử & đồ chơi công nghệ cao…. Thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra hay đơn giản hơn chỉ là lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống.

Tìm mua Camera USB, Camera cúc áo, móc áo ngụy trang ở đâu

Nếu quý khách có nhu cầu mua camera ngụy trang quay lén và đang phân vân không biết lựa chọn thương hiệu nào, chất lượng thế nào, loại nào thì phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình, nên mua camera ngụy trang ở đâu tại tphcm thì có thể ghé cửa hàng chúng tôi tại.
Chat ZaloChat Zalo