Camera ngụy trang bật lưa tiện dụng với công nghệ độc đáo giúp quay phim và chụp hình, chất lượng hình ảnh tốt, rõ ràng trong khoảng 10m. Cảm biến CMOS nâng cao chất lượng hình ảnh và độ sắc nét. Kiểu dáng nhỏ gọn giúp mang theo bên mình ghi lại những hình ảnh độc đáo mà không ai hay biết, hoạt động dễ dàng với một nút bấm ON/OFF. Camera định dạng AVI dễ dàng phát trên bất kì thiết bị phát nào mà không cần cài đặt hay chuyển đổi phần mềm nào. Hình ảnh với định dạng JPG cũng có thế đọc trên bất kì thiết bị nào. Thiết bị sử dụng pin lithium 280mAh với dung lượng pin là khá tốt cho một thiết bị gián điệp. Thời gian sạc từ 3-4 giờ và làm việc hiệu quả trong 1,5 giờ. Pin sạc như một USB. Camera có microphone ẩn bên trong, âm thanh rõ ràng, quay video độ phân giải 1280*960@30 frame/second.

Hiển thị kết quả duy nhất

Camera nguy trang Bật lửa tiện dụng với công nghệ độc đáo giúp quay phim và chụp hình, chất lượng hình ảnh tốt, rõ ràng trong khoảng 10m. Cảm biến CMOS nâng cao chất lượng hình ảnh và độ sắc nét.
Kiểu dáng nhỏ gọn giúp mang theo bên mình ghi lại những hình ảnh độc đáo mà không ai hay biết, hoạt động dễ dàng với một nút bấm ON/OFF.


Camera ngụy trang bật lửa quay lén, ngụy trang tinh xảo, như bật lửa thông thường khó phát hiện, kín đáo, camera siêu nhỏ cất giấu bên trong quay lén dễ dàng.

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo