Camera ngụy trang đồng hồ treo tường được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu giám sát, bảo vệ an ninh và tải sản của người sử dụng, với nhu cầu ngày càng cao do đó chiếc camera ngụy trang này cũng dần dần cải tiến nhiều chức năng để phục vụ tiện lợi hơn cho mục đích khác nhau và thiết kế tự nhiên khó bị phát hiện khi đang ghi hình.

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường kết nối wifi xem trực tiếp từ xa - có thể cắm sạc trực tiếp - hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 64G.

Hỉnh ảnh đang ghi người dùng có thể xem trực tiếp thông qua việc kết nối thiết bị với điện thoại thông qua Wifi, do đó dù bạn không ở gần camera nhưng vẫn có thể biết được mọi việc diễn ra từ khoảng cách rất xa.

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường giúp bạn quay trộm mà đối tượng không để ý đến. Xem trực tiếp hình ảnh qua điện thoại thông qua kết nối Wifi.


Tính năng của chiếc camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Kiểu dáng đồng hồ treo với khả năng ghi hình thông minh tự động ghi khi nhận thấy chuyển động phía trước, hình ảnh rõ nét giúp thu thập thông tin chính xác mà để đối tượng không thể chối bỏ.

Tốc độ ghi hình cao, góc quay rộng nên bao quát toàn bộ sự việc diễn biến xảy ra. Giám sát từ xa thông qua ứng dụng điện thoại kết nối với thiết bị qua wifi.

Hỗ trợ ghi hình lưu trữ trực tiếp vào thẻ nhớ Micro SD với dung lượng lên đến 32GB, lấy dữ liệu dễ dàng thông qua cổng USB.

Chiếc camera ngụy trang đồng hồ treo tường được làm bằng kim loại chống va đập với kiểu dáng hiện đại nên chọn được nhiều vị trí khác nhau để tiện cho việc theo dõi giám sát trong nhà, phòng khách, công ty,văn phòng…

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo