Kiểu dáng đẹp, thiết kế trang nhã, phù hợp cho cả nam và nữ Chức năng: ghi âm, quay phim, chụp ảnh. Chức năng chỉ ấn nút dễ dàng, thân thiện. Có cả chức năng phát nhạc mp3 đã được lưu trữ. Có thể sử dụng thẻ SD để mở rộng bộ nhớ Dễ dàng kết nối với máy tính qua cổng USB.

Hiển thị kết quả duy nhất

Camera ngụy trang mắt kính chụp hình quay phim. – Là chiếc camera phù hợp với nhu cầu phổ thông nhưng lại cho chất lượng quay phim HD tuyệt vời. – Hình ảnh chất lượng cao. Màu sắc chân thật, tự nhiên. – Âm thanh tốt, thu âm được tương đối xa. – Phù hợp với mọi lứa tuổi, và cho nhiều khuôn mặt khác nhau.


Hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 32Gb giúp bạn thỏa thích ghi hình và chụp ảnh. Chụp ảnh với độ phân giải 1280*960. Hỗ trợ usb 1.1 và 2.0. Việc sạc và truyền dữ liệu được thực hiện qua kết nối cổng USB. Với việc camera được đặt ở giữa khung hình nên sẽ có khả năng ghi được góc rộng, microphone tích hợp trên kính sẽ dùng để ghi âm thanh. Pin lithium-ion trên kính giúp nó hoạt động liên tục từ 1,5h đến 2h mới cần sạc lại. Kính mát camera ngụy trang full HD vẫn đảm bảo đây là một chiếc kính thể thao với khả năng tạo cảm giác thoải mái cho đôi mắt, bảo vệ khỏi các tia cực tím. Ngoài ra kính còn có khả năng phát nhạc mp3 và mở rộng bộ nhớ.

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo