Những điều bạn cần phải biết trước khi mua USB ghi âm

Ngày nay có rất nhiều thiết bị hiện đại công nghệ cao được tạo ra với mục đích nghe trộm nhằm giúp người sử dụng có thể lấy được những thông tin bí mật một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Và trong đó chúng ta không thể không nhắc đến USB ghi âm, đây là sản phẩm được maynghetrom.net cung cấp phân phối trên thị trường với giá cả rẻ phải chăng đặc biệt bạn không phải suy nghĩ nhiều về chất lượng sản phẩm bởi maynghetrom.net luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Những điều bạn cần phải biết về USB ghi âm

USB ghi âm là gì ?

USB ghi âm, USB ghi am

USB ghi âm chất lượng cao

USB ghi âm là một chiếc máy ghi âm được ngụy trang, tại sao lại nói là ngụy trang bởi thiết kế bên ngoài được lấy cảm hứng từ những chiếc USB thông thường với kích thước nhỏ gọn. Việc dùng hình dạng của một chiếc USB giúp đánh lừa thị giác của những đối tượng ghi âm khiến cho họ không kịp đề phòng. Ngoài ra thì sản phẩm không những chỉ để ghi âm mà còn có chức năng chẳng khác gì như những chiếc USB lưu trữ dữ liệu thông thường.

Công dụng của USB ghi âm

USB ghi âm, USB ghi am

Nghe trộm cực kỳ thông minh với USB ghi âm

USB ghi am là một loại máy ghi âm siêu nhỏ có một số loại còn tích hợp thêm chức năng nghe nhạc với kích thước nhỏ gọn có thể nằm gọn trong lòng bàn tay với chất lượng giọng nói ghi âm rõ ràng cùng với khả năng lọc tạp âm khi thu âm rất là tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thiết bị này như là một chiếc USB thông thường để copy dữ liệu. Ngoài ra USB ghi âm còn có jack cắm tai nghe hỗ trợ bạn nghe lại những đoạn vừa ghi âm xong. Bên cạnh đó, pin của USB ghi âm đa số có thời gian hoạt động lên tới 12 tiếng với định dạng âm thanh sau khi ghi âm xong được xuất ra là WAV. Với cổng kết nối USB bạn sẽ dễ dàng lưu trữ dữ liệu trong thiết bị vào máy tính.

Bài viết cùng chủ đềBỏ túi cách chọn lựa máy ghi âm chuyên nghiệp hiệu quả nhất

Mục đích sử dụng là gì ?

Tùy vào từng người sử dụng mà USB ghi âm được sử dụng vào mục đích tốt hay là xấu. Đối với mục đích xấu đa phần người ta thường sử dụng để ăn cắp thông tin bí mật của người khác nhằm bán hay làm lợi cho bản thân còn đối với mục đích tốt bạn có thể sử dụng như là giúp công việc học tập được tốt hơn, phục vụ những công tác điều tra tội phạm.

USB ghi âm, USB ghi am

USB ghi âm sử dụng vào những mục đích gì?

Vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn tất cả những điều mình biết về USB ghi âm rồi đấy. Bạn còn điều gì thắc mắc xin hãy để lại comment bên dưới maynghetrom.net sẽ trả lời nhanh nhất cho bạn. Chúc bạn vui vẻ và đọc thêm những bài viết chia sẻ bổ ích khác cùng maynghetrom.net nhé.

+++Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT: 0908.914.535

Cell phone: 0933.788.344

Website: maynghetrom.net

Trả lời

Chat ZaloChat Zalo