Các loại thiết bị camera quay lén tốt nhất năm 2018

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ như hiện nay thì các thiết bị camera quay lén cũng ra đời và trở thành những công cụ hữu hiệu giúp con người ở mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh những lợi ích đáng khen ngợi của thiết bị camera quay lén thì chúng còn tác động xấu đến đời sống của con người. Đó chính là việc đời sống riêng tư bị can thiệp bởi những công cụ hay thiết bị nhỏ gọn và được nguy trang rất tài tình. Với những thiết bị nghe lén như vậy thì phần nào sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và có nguy cơ đời sống riêng tư bị xâm phạm. Sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số loại camera quay lén tân tiến trên thị trường 2018:

Thiết bị camera quay lén mini

Đặc điểm: dễ cầm nắm, nhỏ gọn, ống kính điểm.

thiết bị camera quay lén, camera quay lén, camera quay len,

Camera quay lén mini

Tính năng: Đây là loại thiết bị linh hoạt và tiện lợi giúp cho người dùng có thể đem theo đến bất kỳ đâu. Thiết bị camera quay lén có thể hoạt động với năng suất cao trong thời gian lâu dài.

Thiết bị camera quay lén không dây

Đặc điểm: có thể kết nối với wifi, không dây, được cung cấp pin sẵn

thiết bị camera quay lén, camera quay lén, camera quay len,

Camera quay lén không dây

Tính năng: Thiết bị này giúp người dùng có thể xem trực tiếp ở mọi nơi, chỉ cần kết nối được wifi là camera quay lén sẽ hoạt động hết công suất.

Nhược điểm: thay pin thường xuyên.

Bài viết cùng chủ đềMóc áo camera ngụy trang wifi xem từ xa

Bút camera

Đặc điểm: nhỏ gọn, hình dáng cây bút.

thiết bị camera quay lén, camera quay lén, camera quay len,

Bút camera

Tính năng: Bút camera là thiết bị camera quay lén tuyệt đỉnh mà người dùng thường hay dùng. Với thiết kế độc đáo và ấn tượng, bút camera luôn tạo thiện cảm đối với người dùng. Bên trong thiết bị này luôn có sẵn pin và thẻ nhớ, trên nắp bút được thiết lập camera quay lén. Vì vậy bạn chỉ cần đem chúng theo bên người, đặt lên túi áo là có thể ghi lại tất cả những gì diễn ra xung quanh bạn.

Camera ngụy trang cúc áo

Đặc điểm: hình cúc áo, nhỏ gọn

thiết bị camera quay lén, camera quay lén, camera quay len,

Camera ngụy trang cúc áo

Tính năng: Đây là thiết bị hết sức tinh vi giúp người dùng dễ dàng ghi lại được những hình ảnh, thước phim chân thật nhất. Vì chiếc cúc áo rất nhỏ nên rất khó phát hiện. Thế nên, một trong những loại camera ngụy trang tuyệt nhất hiện nay không thể bỏ sót thiết bị này.

+++Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT: 0908.914.535

Cell phone: 0933.788.344

Website: maynghetrom.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo