Thiết bị nghe lén từ xa có những công dụng gì đặc biệt?

Thiết bị nghe lén từ xa: Đây là công nghệ cao và mới nhất áp dụng trong các lĩnh vực về sản phẩm bảo mật, thông qua MTK chip IC technology. Thông qua thiết bị nghe lén từ xa này bạn có thể sử dụng nó nhằm để bảo vệ và theo dõi gia đình cùng những người thân yêu hoặc có thể giám sát các đối tác khác trong các mối quan hệ của bạn. Chỉ cần đưa một sim điện thoại vào chiếc máy nghe lén từ xa và gọi vào số điện thoại này thì bạn có thể nghe thấy giọng nói xung quanh thiết bị nghe lén.

thiết bị nghe lén, thiet bi nghe len, thiết bị nghe trộm, thiet bi nghe trom

Máy nghe lén điện thoại bằng Sim điện thoại:

_ Kích thước cực kỳ nhỏ, chỉ bằng 2/3 bao diêm, máy nghe lén/ máy nghe trộm từ xa sẽ giúp người sử dụng dễ dàng giấu vào bất cứ nơi nào, hay gắn vào xe Sử dụng thiết bị nghe lén với bất cứ mục đích gì.

_ Yêu cầu duy nhất để sử dụng may nghe len từ xa: đó là có thể sử dụng bất kỳ 1 chiếc Sim của BẤT KỲ 1 NHÀ MẠNG NÀO . Chỉ với 1 chiếc Sim nhỏ bé như vậy bạn đã có thể nắm bắt được những thứ mình muốn tìm hiểu, thiết bị nghe/sim nghe lén quá tuyệt vời phải không nào

_ Hoạt động của máy nghe lén : hoàn toàn bí mật, không thể phát hiện ra thiết bị nghe trộm bởi vì khi hoạt động thiết bị nghe lén hoàn toàn im lặng, không hề phát ra 1 âm thanh hay phát ra tia sáng nào.

* Kích thước: 2,8 * 1,4 * 0,8cm

* Trọng lượng: nhỏ hơn 50g

* Rất nhỏ và nhẹ

* thiết bị giá rẻ này hoạt động thông qua công nghệ vi mạch chip MTK, hoạt động ổn định, hội nhập cao, kích thước rất nhỏ và rất gọn nhẹ.

* Chăm sóc trẻ em, người già và bệnh nhân tại bất kỳ thời điểm nào ở nhà

* Hỗ trợ GSM 850/900/1800MHZ,

thiết bị nghe lén, thiet bi nghe len, thiết bị nghe trộm, thiet bi nghe trom

Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén:

* Gắn 1 chiếc sim điện thoại ( của bất kỳ nhà mạng nào cũng được) vào trong thiết bị nghe lén một cách chính xác. Đợi từ 3-5 giây để thiết bị nghe lén khởi động và nhận Sim, gọi vào số điện thoại đó sau khi đèn tắt

+ Dùng băng dính 2 mặt dán máy nghe lén này vào bên trong ô tô, vào gầm bàn, giường hay nhét vào trong bất cứ chỗ nào có thể dấu kín thiết bị, hướng đầu Mic quay ra bên ngoài.

+ Gọi vào số đặt trong thiết bị nghe lén để nghe, sau đó tắt đi. Từ giờ, thiết bị nghe lén từ xa sẽ mặc định gọi vào điện thoại của bạn mỗi khi có tiếng động xung quanh nó ( đối với loại có chức năng tự động gọi lại )

ĐẶC BIỆT : 

Thiet bi nghe len sẽ tự động gọi tới số máy của bạn khi nó thu được tín hiệu âm thanh gần nó ( khi nó nhận được tín hiệu âm thanh >45 dB trong tầm 4m )

Bạn có thể nhận được thông tin của người thân, các thành viên trong gia đình như: Bố mẹ có thể tìm kiếm, quản lý vị trí của con cái hoặc của các thành viên khác…khi sử dụng thiết bị độc đáo này

Cài đặt thiết bị nghe lén như thế nào? 

Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong máy nghe lén, sau khi nghe chuông đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức máy nghe lén sẽ mặc định số điện thoại của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận dc tín hiệu âm thanh

Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt như sau : gởi tin nhắn “1111” vô SIM trong thiết bị nghe lén, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn “0000” vô thiết bị nghe lén.

Giá thành sản phẩm:

Chúng tôi Cam kết với quý khách hàng:

* Sản phẩm bán ra đúng chất lượng đảm bảo với mọi khách hàng đang ở xa hay gần. Không bán hàng loại 2 hay hàng kém chất lượng

* Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm bảo hành do lỗi nhà sản xuất.

* Chúng tôi không chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với quý khách hàng mua sản phẩm của chúng tôi để dùng những việc trái pháp luật.

* Chúng Tôi Sẵn Sàng Tư Vấn cho Bạn Vào Bất Cứ Thời Gian Nào Dù Bạn Mua Hàng Ở Bất Cứ Đâu.

– Loại Kích thước 4*2,8 * 1,4cm giá: 500.000 < xuất xứ Trung Quốc>

– Loại kích thước 2,8 * 1,6 * 0.8cm giá: 700.000 < xuất xứ Đài Loan>

Có giá tốt cho đại lý.

Cần hợp tác với đại lý phân phối hàng trên Toàn Quốc.

+++Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT: 0908.914.535

Cell phone: 0933.788.344

Website: maynghetrom.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo