Chuyên bán camera ngụy trang mini siêu nhỏ các loại như : bút, cúc áo, móc khóa xe, usb, đồng hồ ...vv với kích thước vô cùng nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng mang theo bên người và sử dụng mọi lúc, mọi nơi để bạn có được những bức ảnh đẹp, những đoạn video và ghi âm quan trọng mà hoàn toàn bí mật chất lượng cao nhất✅ Giảm giá đến 30% ✅ Mẫu mới 2018 uy tín nhất hcm.

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾN MAYNGHETROM.NET

Chúng tôi chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm, thiết bị công nghệ cao cấp nhất như máy nghe lén, thiết bị nghe lén, camera siêu nhỏ, máy ghi âm ... để phục vụ cho nhu cầu làm việc, sử dụng cá nhân vào thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay .

Hiển thị tất cả 12 kết quả

Chuyên bán camera ngụy trang siêu nhỏ các loại như : bút, cúc áo, móc khóa xe, usb, đồng hồ …vv với kích thước vô cùng nhỏ gọn giúp người sử dụng dễ dàng mang theo bên người và sử dụng mọi lúc, mọi nơi để bạn có được những bức ảnh đẹp, những đoạn video và ghi âm quan trọng mà hoàn toàn bí mật.


Ngoài máy ghi âm, các loại thiết bị nghe lén...Để giúp và quay lại những video cần sự bí mật thì hôm nay Maynghetrom.net sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn một sản phẩm thuộc hạng mục điện tử công nghệ cao . Đó chính là chiếc máy camera siêu nhỏ cực kỳ tiện lợi trong việc quay video bí mật.

Camera siêu nhỏ lấy ý tưởng từ cấu trúc mắt kép của côn trùng

Để các bạn có thể tìm hiểu và sử dụng sản phẩm này thì chúng tôi sẽ phân tích một số đặc điểm nổi bật và các tính năng chính của Camera siêu nhỏ cho các bạn nắm bắt nhé.

Tính năng chính của camera siêu nhỏ :

- Quay phim chuẩn HD

- Chụp hình cực nét với độ phân giải cao .

- Ghi âm chuyên nghiệp, âm thanh nghe cực rõ, to, không nhòe .

- Đặc biệt camera siêu nhỏ có thể quay liên tục vài tiếng và xuất ra những đoạn video, clip cực kỳ rõ nét và hiệu quả nhằm giúp các bạn có thể đạt được mục đích sử dụng thiet bi nghe len hiệu quả nhất .

 Camera siêu nhỏ được chia thành 2 dòng chính :

- CAMERA NGỤY TRANG MINI :

Là những dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang dưới dạng các đồ vật,vật dụng  khác nhau như : camera bút, camera móc khóa, camera đồng hồ để bàn, camera đồng hồ đeo tay, camera cúc áo……cho nên rất khó bị phát hiện khi sử dụng. Camera kĩ thuật số có độ phân giải cao cho hình ảnh rõ nét, sống động là 1 bằng chứng sống không thể chối cãi,chuyên dùng cho công an, nhà báo, phóng viên, luật sư…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi sử dụng .

 

-  CAMERA SIÊU NHỎ :

Là dạng camera có mắt thần camera được thiết kế rất nhỏ nhưng chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao,dùng để thiết kế lắp đặt vào những nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết,dùng để quan sát nhân viên văn phòng, người giúp việc, thu ngân, bảo vệ...  hoặc dùng trong các công việc đặc biệt.

Qua một số tính năng kể trên thì nếu có nhu cầu sử dụng hoặc muốn tìm hiểu thêm về Camera Siêu Nhỏ thì các bạn xem những sản phẩm của www.maynghetrom.net bên dưới nhé .

Chat ZaloChat Zalo