Thiết bị nghe lén tại maynghetrom.net là thiết bị dùng để nghe trộm điện thoại, thu thập thông tin. ✅Với kích cỡ siêu nhỏ nên những dòng thiết bị nghe lén này hoạt động tương đối hiệu quả cho nên đối tượng rất khó phát hiện.✅ Giảm giá đến 30% ✅ Mẫu mới 2018 uy tín nhất hcm.

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Thiết bị nghe lén điện thoại là dòng sản phẩm công nghệ cao và mới nhất áp dụng trong các lĩnh vực giám sát hay bảo mật. Với nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản là bỏ 1 sim bất kỳ vào máy và đặt gần đối tượng bạn muốn theo dõi, sau đó bạn chỉ việc ngồi 1 chỗ và thu thập các thông tin: cuộc đối thoại, định vị GPS, ghi âm hay quay phim…Trên chính chiếc di động của mình. Với giá rẻ nhất ở website www.maynghetrom.net


Máy nghe lén không dây có kích thước siêu nhỏ là loại thiết bị được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Bởi tính năng quay trộm và nghe lén cực kỳ nhạy cảm và bí mật.

Trên thị trường có bán rất nhiều loại thiết bị này, thông dụng nhất phải kể 2 dòng máy :

- Máy nghe lén ngụy trang ( Tức là những thiết bị được ngụy trang bằng các vật dụng thông thường như chuột máy tính, tẩu sạc ô tô, cốc sạc iphone, ổ cắm điện... ) - Máy nghe lén siêu nhỏ ( Là những loại máy có kích cỡ cực kỳ nhỏ, dễ dàng đặt kín đáo, bí mật để nghe lén và thu thập thông tin ) Máy nghe lén siêu nhỏ có định vị Máy nghe lén siêu nhỏ có định vị hiệu X1 Do có rất nhiều cửa hàng buôn bán các loại thiết bị nghe lén này để mua được hàng chất lượng các bạn hãy tìm mua ở những nơi uy tín trên tphcm nhé, Maynghetrom.net là 1 shop chuyên bán các loại máy nghe trộm này nên có thể là 1 địa điểm cần thiết để các bạn ghé mua.

Những đặc điểm, tính năng của các loại máy nghe lén

- Ghi âm , quay phim, thu âm, nghe lén từ xa - Nghe lén xuyên tường, xuyên gạch, xuyên luôn bê tông. - Nghe lén điện thoại qua sim di động. - Lưu trữ bộ nhớ cao, âm thanh to rõ, sống động. Hoạt động tốt trong bán kính tầm xa. - Có thể ngụy trang, định vị chính xác.

Nên sử dụng thiết bị nghe lén vào mục đích gì

Do nghe lén, nghe trộm người khác là vi phạm Luật Pháp của nhà nước Việt Nam nên các bạn có nhu cầu mua sử dụng các loại máy nghe lén hoặc camera siêu nhỏ phải thận trọng, không nên lạm dụng vào mục đích xấu để trục lợi cá nhân. Do đó Camera maynghetrom.net sẽ cho các bạn 1 số liệt kê tham khảo về mục đích sử dụng máy nghe lén. - Sử dụng để quản lý con cái, nhân viên cấp dưới ... - Dùng để nghe lén nếu cần bằng chứng , chứng minh điều gì đó. Máy nghe lén có thể phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình Máy nghe lén có thể phát hiện vợ hoặc chồng ngoại tình - Để chống trộm đột nhập vào nhà . - Dành cho các thám tử, hoặc nhân viên an ninh điều tra, hình sự công an . - Để nghe bài giảng, bài học trên trường học, trên giảng đường khi bận việc không đến lớp được. Mọi thắc mắc và tư vấn chi tiết, cụ thể xin các bạn vui lòng LH : 0908.914.535
Chat ZaloChat Zalo