Camera ngụy trang siêu nhỏ có công dụng đặc biệt gì ?

Camera ngụy trang siêu nhỏ là thiết bị hỗ trợ quay phim hay chụp ảnh với kích thước siêu nhỏ chỉ bằng ngón tay, nhằm mục đích sử dụng vào việc nghiệp vụ như điệp viên, báo chí… Chiếc máy quay phim mini này thường được mang theo bên người nhiều hơn là mang theo chiếc máy ảnh, máy quay chuyên dụng bởi các thiết bị đó thường có trọng lượng lớn và nặng…Camera ngụy trang siêu nhỏ mỗi lần mang ra sử dụng khá bất tiện vì vậy camera siêu nhỏ là thiết bị hoàn hảo để thay thế cho những chiếc máy ảnh, máy quay kia.

Hiện có những chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ kích thước chỉ bằng ngón tay trỏ

Camera siêu nhỏ thường được sử dụng những chất liệu như kim loại hay nhựa, các chất liệu này khi sử dụng sẽ an toàn cho cơ thể đặc biệt là chúng có độ bền cao và giúp cho camera có tuổi đời cao khi sử dụng.

camera ngụy trang siêu nhỏ, camera ngụy trang, camara nguy trang,

Ngoài ra những chiếc camera ngụy trang siêu nhỏ như thế này sử dụng ống kính siêu nhỏ với độ phân giải cao (2.0MP, 3.0MP, 5.0MP) Tùy theo giá thành mà chất lượng ống kính được nâng lên hỗ trợ quay phim chụp ảnh chất lượng sắc nét nhất.

Điểm mặt một vài camera siêu nhỏ hoạt động tốt trên thị trường hiện nay

Bài viết cùng chủ đềTop 3 thiết bị nghe lén kích thước siêu nhỏ tốt nhất

Thiết bị camera ngụy trang siêu nhỏ được chia ra làm 2 dòng chính

Camera siêu nhỏ hay còn được gọi là camera mini :

Là dạng camera cực nhỏ tuy nhiên chức năng sử dụng mang lại hiệu quả rất cao, dùng để thiết kế lắp đặt vào các nơi kín đáo mà chủ nhân không muốn cho người khác biết, dùng để quan sát người giúp việc, nhân viên văn phòng, thu ngân hay bảo vệ… Camera nguy trang siêu nhỏ hay dùng trong các công việc đặc biệt.

Camera ngụy trang cao cấp khó bị phát hiện ra khi sử dụng :

camera ngụy trang siêu nhỏ, camera ngụy trang, camara nguy trang,

Là các dòng camera được thiết kế đặc biệt ngụy trang dưới dạng các đồ vật hay các vật dụng khác nhau như : camera đồng hồ để bàn, camera bút, camera móc khóa, camera cúc áo, camera đồng hồ đeo tay…cho nên rất khó bị phát hiện khi sử dụng. Camera kỹ thuật số vốn có độ phân giải rất cao cho ra hình ảnh sống động và rõ nét là 1 bằng chứng sống không thể nào chối cãi, chuyên dùng cho nhà báo, công an, luật sư, phóng viên…thu thập chứng cứ phục vụ công tác điều tra rất khó bị phát hiện khi sử dụng.

* Lưu ý nên sử dụng camera siêu nhỏ vào những mục đích tốt đẹp .Nghiêm cấm các hành vi dùng thiết bị nhằm trục lợi cho bản thân đi ngược với pháp luật Việt Nam

Liên hệ 0933.788.344

+++Xem thêm:

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44A/22 Tăng Nhơn Phú, P.Phước Long B, Q9, TP.HCM

ĐT: 0908.914.535

Cell phone: 0933.788.344

Website: maynghetrom.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện

Nhắn tin

Chat Zalo